Gửi tin nhắn
Nhà

WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD.

Trung Quốc WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. Chứng chỉ
we are glad to inform that both machines are operating very well

—— Seccional In Brazil

Stacy, my good friend, it is happy to inform you we rectified the problem as your valuable information. you are really good friend,help me always

—— Sri Lanka customer

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD. WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD.
factory workshop workshop 1
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : Jinqiu
Số nhân viên : 280~300
Doanh thu hàng năm : 30,000,000-38,000,000
Năm thành lập : 1969
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
WxiJiniu Machinery Co, Ltd. trước đây được gọi là Nhà máy Máy móc Luyện kim Vô Tích, nhãn hiệu đã đăng ký cho thương hiệu "Jinqiu", được thành lập vào tháng 6 năm 1969. Nó là thành phố Wuxi, cách thành phố Thượng Hải 150 km. Chúng tôi đã được để công bố doanh nghiệp, từ năm 2002, chúng tôi recombined để công ty tư nhân, và có sự phát triển nhanh chóng, chúng tôi là một nhóm lớn bây giờ, nhóm của chúng tôi chủ yếu là sản xuất phanh báo thủy lực, thủy lực shears, cuộn dây nguồn cấp dữ liệu - đường cắt, cắt chiều dài, máy biến thế .... và các sản phẩm seri khác. Đây là một trong những nhà máy đầu tiên ở Trung Quốc sản xuất các loại máy này.

Công ty có diện tích 62.000 mét vuông với 300 người. Nó có trang thiết bị sản xuất tiên tiến với máy gia công nhập khẩu lớn của CNC, máy khoan và máy phay CNC lớn nhập khẩu, đường xe tải 100 tấn và một loạt các thiết bị biểu tượng. Đội ngũ thiết kế tuyệt vời của chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm cá nhân theo nhu cầu của người sử dụng. Đồng thời, chúng tôi đã thiết lập hợp tác lâu dài với một số trường đại học nổi tiếng như trường Đại học Giang Nam, Đại học Nam Kinh, Đại học Giang Tô. Thông qua sự đổi mới của nhân viên nghiên cứu và công việc khó khăn của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được hàng chục bằng sáng chế. Đồng thời, chúng tôi đã chứng nhận ISO và CE.

Tại thị trường trong nước, chúng tôi thiết lập nhiều văn phòng tại các thành phố khác nhau, Bắc Kinh, Côn Minh, Hợp Phì ... Và với thị trường quốc tế, ở nhiều nước, chúng tôi có đại lý bán hàng và dịch vụ, Mỹ, Peru, Brazil, Ấn Độ, Nga .... Các kỹ sư của chúng tôi đã đến những quốc gia này để lắp đặt máy móc của chúng tôi. Bởi vì máy của chúng tôi chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng tốt, khách hàng cho chúng tôi khen rất cao.

Chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập hợp tác rất tốt và lâu dài với nhiều khách hàng hơn xung quanh từ.

Chi tiết liên lạc
WUXI JINQIU MACHINERY CO.,LTD.

Người liên hệ: Mrs. Stacy

Tel: 008613400027899

Fax: 86-510-83211539

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)